Về Chúng Tôi

Điện gia dụng APELEK - Mang chất lượng Châu Âu đến căn bếp Việt

Điện gia dụng apelek

Thương hiệu

logo apelek

Người trợ tá đắc lực

Apelek với phương châm trở thành người trợ tá đắc lực trong gian bếp Việt. Các sản phẩm Apelek chú trọng đến an toàn sức khỏe, chất lượng sản phẩm và sự tiện dụng, mang đến cho bạn những trãi nghiệm mới trong nấu ăn, làm nên những bữa ăn ngon cho gia đình mà không mất nhiều thời gian.

chứng nhận chất lượng an toàn thực phẩm

An toàn sức khỏe

 Yếu tố an toàn sức khỏe cho luôn được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm của Apelek. Luôn tuân thủ triết lý đó, Apelek lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Apelek đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế và Việt Nam về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm:

– Quy chuẩn LFGB của Đức và Pháp trong khối EU về quản lý an toàn thực phẩm

– Đây là quy chuẩn khắt khe nhất về nguy cơ hình thành các chất độc hại gây ưng thư trong quá trình chế biến.

– QUATEST 3 kiểm định chất lượng trước khi được phân phối ra thị trường.

– Ngoài ra còn các tiêu chuẩn RoHS, IEC, CE về vật liệu, an toàn điện, ….

 Do đó các sản phẩm APELEK có tiêu chuẩn cao như những thương hiệu hàng đầu thế giới, đáp ứng được các thị trường khó tính như EU, Nhật, Hoa Kỳ. Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Apelek hy vọng có thể cùng sát cánh với người tiêu dùng Việt, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình.

logo ngô long ân

Mang bản sắc Ngô Long Ân

Thương hiệu Apelek thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Ngô Long Ân, đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị điện gia dụng, điện công nghiệp, điện cơ, năng lượng tái tạo,… Với phương châm sứ mệnh” THE DIFFERENCES – SỰ KHÁC BIỆT”, Công ty luôn không ngừng phấn đấu xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trên từng sản phẩm.